Về Chúng Tôi

LUNA J.S.C được thành lập vào năm 1999 dựa trên hai tiêu chí: lan tỏa niềm đam mê với ẩm thực Ý và cam kết mang về thị trường Việt Nam những mặt hàng chất lượng, giá cả hợp lý, dịch vụ giao nhận linh hoạt theo yêu cầu. Nhờ đó, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ các khách sạn và nhà hàng cao cấp trên toàn quốc.

Trong quá trình phát triển của công ty, LUNA J.S.C kiểm chứng thực tế các nguồn cung cấp hàng từ các nhà sản xuất uy tín trên khắp đất nước Ý để chọn ra những thương hiệu thực phẩm tốt nhất mang đậm bản sắc và hương vị chuẩn của nước Ý. Cho tới nay, LUNA J.S.C đang là đối tác nhập khẩu và phân phối uy tín của nhiều thương hiệu đến từ nước Ý như DIVELLA, GIANNI NEGRINI, MONTANARI & GRUZZA, MURET LA BARBA, và nhiều nhãn hiệu rượu vang Ý.

Sứ Mệnh

Trở thành nhà phân phối nguyên liệu thực phẩm Ý và rượu vang Ý uy tín tại Việt Nam.

Tầm Nhìn

Một doanh nghiệp hàng đầu với cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý và dịch vụ giao nhận linh hoạt tới khách hàng.

Cam Kết Từ Chúng Tôi

Nguồn hàng

Chúng tôi làm việc trực tiếp với những nhà sản xuất đến từ Ý để đảm bảo chất lượnggiá cả tốt nhất cho khách hàng. Những sản phẩm được sản xuất và nuôi trồng tại Ý đem lại hương vị tươi ngon và tự nhiên nhất.

Sản phẩm

Thông qua việc thẩm địnhlựa chọn cẩn thận, chúng tôi đảm bảo rằng mỗi sản phẩm của chúng tôi bán ra có chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Đội ngũ tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức với khách hàng trong quá trình tư vấn, hướng dẫn khách hàng để đạt được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp và đầu bếp để cam kết về chất lượngxu hướng thị trường luôn luôn biến động.