fbpx

Về Chúng Tôi

LUNA là nhà nhập khẩu và phân phối các nguyên liệu, thực phẩm và rượu vang cao cấp của Ý tại Việt Nam. Từ năm 1999, chúng tôi đã tạo dựng được danh tiếng nhờ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng xuất sắc cho khách hàng của mình. Danh mục sản phẩm đa dạng của chúng tôi bao gồm nhiều loại mì Ý cao cấp, bột mì, cà chua đóng hộp, dầu ô liu, xúc xích Ý, thịt nguội, pho mát, rượu vang, grappa, v.v., đến từ các thương hiệu hàng đầu tại Ý.

Đội ngũ với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi luôn hiểu và nắm bắt được những yêu cầu của khách hàng một cách chu đáo và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, cam kết và đảm bảo về chất lượng đã khiến chúng tôi trở thành lựa chọn hàng đầu cho ngay cả những khách hàng yêu cầu những sản phẩm chất lượng nhất

Sứ Mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là mang hương vị và chất lượng đích thực của các nguyên liệu thực phẩm và rượu vang hảo hạng của Ý đến với Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chia sẻ niềm đam mê của chúng tôi đối với nét đẹp ẩm thực của văn hóa nước Ý.

Tầm Nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp hàng đầu các dòng rượu vang và thực phẩm cao cấp của Ý tại thị trường Việt Nam, thiết lập tiêu chuẩn về chất lượng và phân tích các tiềm năng trong ngành. Chúng tôi luôn cố gắng liên tục cải thiện và phát triển hoạt động kinh doanh của mình, đồng thời duy trì cam kết mang đến sự hài lòng và thỏa mãn của khách hàng.

Cam Kết Từ Chúng Tôi

Chất Lượng

Chúng tôi cam kết sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu hàng đầu tại Ý, không qua trung gian. Đảm bảo và duy trì các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Chuyên Môn

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ của chúng tôi có đam mê và kiến thức về các nguyên liệu, thực phẩm và rượu vang hảo hạng có chất lượng hàng đầu của Ý. Chúng tôi sử dụng kiến thức chuyên môn để đánh giá và cung cấp các dòng sản phẩm với dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Di Sản

Hiện nay, LUNA là một trong những thương hiệu hàng đầu về nguyên liệu, thực phẩm và rượu vang chất lượng tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào về những thành tựu đã đạt được tại thị trường Việt Nam trong việc quảng bá nét đẹp của văn hóa ẩm thực Ý. Chúng tôi cam kết bảo tồn và chia sẻ những truyền thống này với khách hàng của mình. Bên cạnh đó, điều này cũng góp phần thúc đẩy, phát triển cho sự hội nhập kinh tế giữa Việt Nam và Ý.