Danh Mục

Phô Mai Ý Parmigiano Reggiano DOP 36 tháng (200g) - MONTANARI & GRUZZA

280.000 

Xuất xứ: Ý
Thành phần:  Sữa bò nguyên chất lên men theo công thức truyền thống Ý
Hàm lượng dinh dưỡng:  Protein, Vitamin, lợi khuẩn, chất khoáng, chất béo
Màu sắc và kết cấu: Vàng nhạt, cứng, có lỗ nhỏ
Hương vị: Thơm mùi phô mai đặc trưng, có ít hương sữa bò, cỏ và trải cây sấy khô. Hương vị tinh tế, đậm đà vừa phải, không quá mặn hay hăng
Thời hạn ủ: 36 tháng

Phô Mai Ý Parmigiano Reggiano DOP 36 tháng (200g) mang đến vị ngọt đặc trưng từ sữa bò nguyên chất lên men tự nhiên theo công thức truyền thống của Ý. 

Đặc biệt hơn, khi thời gian ủ lên đến 36 tháng, phô mai Parmigiano lại mang đến tầng vị riêng biệt của một số loại hạt, hòa quyện cùng một ít hương thơm của cỏ và trái cây sấy khô. Chắc chắn sẽ khiến người dùng có trải nghiệm vô cùng thú vị khi sử dụng. 

Montanari & Gruzza cam kết không sử dụng chất bảo quản, chất phụ gia, đường hóa học,… Sản phẩm tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Gợi ý sử dụng:

  • Hương vị đậm đà, quyến rũ và đặc trưng của phô mai Parmigiano được ủ 36 tháng theo công thức thuần Ý là sự lựa chọn tuyệt vời khi dùng kèm với rượu vang đỏ hoặc hương vị ngọt dịu đến từ rượu vang trắng.
  • Ngoài ra, vị ngọt thanh của mật ong hoặc vị chua ngọt đến từ giấm nho balsamic cũng có khả năng tăng cường hương vị của Parmigiano khi bạn thưởng thức.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phô Mai Ý Parmigiano Reggiano DOP 36 tháng (200g) – MONTANARI & GRUZZA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cart