Danh Mục

Phô Mai Ý Parmigiano Reggiano DOP 24 tháng ‘Filiere d’Eccelenza’ (3x300g) - MONTANARI & GRUZZA

1.490.000 

Phô mai Parmigiano Reggiano ‘Filiere d’Eccelenza’ được xem là món ăn cực kỳ quý giá. Và chỉ được sản xuất trong những dịp đặc biệt, tiếp đãi khách quý.

Xuất xứ: Ý
Thành phần: Sữa bò nguyên chất lên men, không chứa Lactose, không chất bảo quản, không chất phụ gia
Hàm lượng dinh dưỡng: Protein, Vitamin, lợi khuẩn, chất khoáng, chất béo
Màu sắc và kết cấu: Màu vàng rơm nhạt, cứng
Hương vị: Thơm nồng, tính tế, không hăng
Thời hạn ủ: 24 tháng

Phô Mai Ý Parmigiano Reggiano DOP 24 tháng ‘Filiere d’Eccelenza’ là sản phẩm đặc biệt của Montanari & Gruzza. Một hộp sẽ chứa những loại sản phẩm phô mai Parmigiano Reggiano thượng hạng nhất, rất được ưa chuộng bởi giới sành ăn.

Hộp ‘Filiere d’Eccelenza’ chính là tinh túy của nền ẩm thực phô mai Ý gần 100 năm. Một hộp sẽ bao gồm Parmigiano Reggiano Solo di Bruna, Parmigiano Reggiano Vacche Rosse, Parmigiano Reggiano Biologico.

Đây là ba loại phô mai Parmigiano Reggiano được đánh giá cao nhất trong tất cả các loại phô mai đặc trưng của Thung lũng Po, Đồng bằng Val Padana. Tất cả đều được làm bằng sữa tươi nguyên chất được đem đi sản xuất sau khi vắt. Sữa bò được chọn lọc theo quy trình nghiêm ngặt, được ủ lên men vi sinh trong vòng ít nhất 24 tháng.

Set phô mai Ý Parmigiano Reggiano (3x300g) bao gồm:

  • x1 – Phô mai Parmigiano Reggiano Solo Di Bruna DOP 300g được lên men từ sữa bò được nuôi dưỡng trên những ngọn đồi gần khu vực Parma. Nguồn thức ăn tự nhiên giàu Omega 3 đã mang đến hương thơm ngọt dịu, kết cấu mềm mịn và giàu casein (+16,4%) cho loại phô mai Parmigiano Solo Di Bruna.
  • x1 – Phô mai Parmigiano Reggiano Vacche Rosse DOP 300g được lên men từ sữa bò đỏ nguyên chất tại vùng đồi cao Reggio Emilia, mang đến cho người dùng lượng casein B và K dồi dào. 
  • X1 – Phô mai Parmigiano Reggiano Biologico DOP 300 g được đóng gói hút chân không. Sữa tươi lên men được lấy từ loại bò được nuôi dưỡng theo phương pháp chăn nuôi hữu cơ tại những trang trại khép kín tại vùng núi cao Parma. Tại đây, bò được ăn cỏ tự nhiên ít nhất 200 ngày một năm, vì thế phô mai Biologico mang đến người dùng hương vị khác biệt.

Gợi ý sử dụng:

Mỗi loại phô mai Parmigiano Reggiano đều có hướng vị rất đặc trưng nên bạn có thể chọn ăn riêng từng loại. Mọi người có thể ăn phô mai như một món khai vị hoặc tráng miệng. 

Ngoài ra, bạn cũng nên thử bảo nhỏ cả 3 loại phô mai này, trộn lại và đem đi chế biến cùng thức ăn. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng Parmigiano Reggiano với một ly rượu vang đỏ Barolo hoặc rượu đỉ đậm đà chứa nhiều Tannin, hương vị đậm đà đến từ rượu Barolo hoặc một chút sự hòa quyện tinh tế của những tầng hương từ rượu vang đỏ sẽ là một trải nghiệm ẩm thực vô cùng tuyệt vời.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phô Mai Ý Parmigiano Reggiano DOP 24 tháng ‘Filiere d’Eccelenza’ (3x300g) – MONTANARI & GRUZZA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cart