Danh Mục

Phô Mai Ý Parmigiano Reggiano DOP 24 tháng (200g) - MONTANARI & GRUZZA

250.000 

Phô Mai Ý Parmigiano Reggiano DOP 24 tháng (200g) rất phù hợp với mọi thực khách. Vừa có hương vị thơm ngon đặc trưng, lại bảo quản được trong thời gian dài. 

Thời gian lên men: 24 tháng
Thành phần: Sữa bò nguyên chất lên men theo công thức truyền thống của Ý
Hàm lượng dinh dưỡng: Protein, Vitamin, lợi khuẩn, chất khoáng, chất béo
Màu sắc và kết cấu: Màu vàng rơm nhạt, cứng
Hương vị: Thơm nồng, tính tế, không hăng
Xuất xứ:  Ý

Phô mai Parmigiano Reggiano còn được gọi là Parmesan trong tiếng Anh. Món phô mai này được như một trong những loại phô mai hàng đầu đối trong giới sành anh. Thậm chí còn vượt bật hơn cả các loại phô mai nổi tiếng nhất như Mozzarella, Feta, Ricotta,…

Ngày nay, món này được sản xuất bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên, không phải bất kỳ hãng nào cũng có thể đặt tên sản phẩm là Parmesan do quy định từ điều luật Bảo hộ thương hiệu – PDO (protect destination of origin).

Trên thực tế, có rất ít nhà sản xuất có thể làm ra những mẻ phô mai Parmigiano Reggiano ngon, hoàn hảo và chuẩn vị nhất. Thế nhưng Montanari & Gruzza lại chính là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng tin chọn nhất.

Phô mai Parmesan của Montanari & Gruzza có kết cấu cứng, nhiều hạt nhỏ, sở hữu hương thơm, mùi vị hấp dẫn đặc trưng. Với sản phẩm do chúng tôi cung cấp, bạn sẽ được trải nghiệm sự đẳng cấp đến từ thương hiệu lâu đời, những bàn tay của nghệ nhân lành nghề nhất.

Gợi ý sử dụng phô mát Parmigiano Reggiano 24 tháng

Phô mai Parmigiano Reggiano 24 tháng cực kỳ phù hợp để kết hợp với các món ăn chính, súp, sốt kem, kem,… Và bạn cũng có thể được ăn riêng Parmigiano Reggiano như một món ăn nhẹ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phô Mai Ý Parmigiano Reggiano DOP 24 tháng (200g) – MONTANARI & GRUZZA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cart