Danh Mục

Đùi Heo Muối Prosciutto di Parma DOP (100g) - GIANNI NEGRINI

144.000 

Prosciutto di Parrma là phần thịt chân giò thuộc chi sau của heo được ướp cùng muối và các loại gia vị bổ sung sau đó phơi khô trong nhiều tháng.

Prosciutto di Parma DOP được làm từ phần đùi heo thuộc chi sau của heo được ướp cùng muối và các loại gia vị bổ sung sau đó phơi khô trong nhiều tháng. Thời gian ủ muối khá lâu chính vì lý do đó thịt khá thấm gia vị ăn đậm đà.

Cách ăn đùi Heo Muối Prosciutto di Parma DOP (100g) – GIANNI NEGRINI

Đùi Heo Muối Prosciutto di Parma DOP có thể sử dụng để ăn trực tiếp hoặc kết hợp đa dạng nhiều công thức chế biến khác nhau:

  • Prosciutto di Parma DOP có thể sử dụng trực tiếp dùng như đồ nhắm hoặc các loại snack trong bữa tiệc mà không cần phải chế biến.
  • Đùi heo muối có thể sử dụng kết hợp cùng với quả ô liu, phô mai, bánh cracker uống cùng rượu vang Ý. Thường được phối hợp tạo thành món thịt nguội vô cùng hấp dẫn.
  • Đùi Heo Muối Prosciutto di Parma DOP sử dụng như một nguyên liệu cho các món ăn cực kỳ nổi bật như pizza, pasta, risotto,…

Thông tin về Đùi Heo Muối Prosciutto di Parma DOP (100g) – GIANNI NEGRINI

Xuất xứ Ý
Thành phần Thịt đùi sau, muối, tiêu, hương vị tự nhiên, dextrose, chất chống oxy hóa (axit L-ascorbic), chất bảo quản (natri nitrit, kali nitrat)
Thời gian ủ muối 16 tháng
Thời gian sử dụng 6 tháng

Hàm lượng dinh dưỡng của Đùi Heo Muối Prosciutto Crudo (100g) – GIANNI NEGRINI

Calories 1056 kJ / 253 kcal
Fat 16g
Cholesterol 5.3g
Protein 27g
Carbohydrate 0.5g
Muối 4.6g
Expiry

6 tháng

Whole Unit

6 Kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đùi Heo Muối Prosciutto di Parma DOP (100g) – GIANNI NEGRINI”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cart