Những thứ tốt nhất luôn luôn là những thứ đơn giản nhất. Đây là bí quyết cho sự thành công của một công ty.

“Niềm đam mê Địa Trung Hải” của DIVELLA bắt đầu vào năm 1890 khi người sáng lập Francesco Divella xây dựng nhà máy sản xuất bột mì đầu tiên ở Rutigliano, thuộc vùng Apulia. Kể từ đó, thương hiệu DIVELLA đã phát triển trở thành thương hiệu mì ống được tiêu thụ nhiều thứ hai tại Ý.

Sự cam kết hàng ngày của 320 công nhân đã cho phép DIVELLA trở thành người dẫn đầu trên thị trường địa phương và toàn cầu. Các số liệu đã cho thấy điều đó. Các nhà máy xay 1200 tấn lúa mì cứng và 400 tấn lúa mì mềm mỗi ngày. Nhà máy mì ống sản xuất khoảng 1000 tấn mì khô mỗi ngày, 35 tấn mì tươi và hơn 150 hình dạng mì để đáp ứng khẩu vị của những thực khách khó tính nhất.

1955-2020: HÀNH TRÌNH 65 NĂM TỪ HƯƠNG VỊ ẨM THỰC

Trong 65 năm, Tập đoàn Negrini đã sản xuất ra những miếng thịt nguội chất lượng ở nhiều vùng tại Ý, nơi nghệ thuật xử lý thịt có nguồn gốc sâu xa nhất và đã có được danh tiếng tốt nhất.

Chính với triết lý kinh doanh này, Tập đoàn Negrini đã trở thành một trong những tên tuổi quan trọng nhất trong ngành kinh doanh thực phẩm Ý. Với chiến lược sản xuất và bán hàng chủ yếu tập trung vào chất lượng, sự đổi mới và dịch vụ khách hàng, Negrini Group là đối tác lý tưởng cho các công ty phân phối và cung cấp thực phẩm đáp ứng nhu cầu và theo kịp sự phát triển của thị trường và nhu cầu của người tiêu dùng.

Tự hào là một thương hiệu mang tính chân thực với công nghệ dựa trên kinh nghiệm và trực giác từ rất nhiều thế kỷ trước vẫn đang được áp dụng tới ngày nay. Parmigiano Reggiano được làm ra dựa trên một phương pháp sản xuất phức tạp: từ đặc điểm trong từng loại bột tới việc sử dụng sữa nguyên chất, không chất bảo quản và chất chống lên men, yêu cầu một lượng kiến thức chuyên sâu. Những kiến thức và kinh nghiệm này được truyền lại từ những nghệ nhân Phô Mai lành nghề tới những người đang theo học, gia truyền trong gia đình, qua rất nhiều thế hệ trong hàng ngàn năm qua.

Ottima Cheese luôn khao khát mang tiếng nói của Phô Mai Tươi chất lượng đến Việt Nam. Đó là lý do tại sao khi vào xưởng sản xuất của chúng tôi, lúc nào cũng có mùi sữa ngọt ngào, các nghệ nhân làm phô mai đầy tâm huyết, không chỉ đơn thuần là sản xuất phô mai, chúng tôi còn muốn gieo hạnh phúc vào các bữa ăn ngon đến rộng khắp mọi người. Điều này mang lại những kỷ niệm, hương vị ngọt ngào quen thuộc ở các xưởng sản xuất phô mai tại Ý khi chúng tôi còn nhỏ. Nó cũng mang giấc mơ được thưởng thức những bánh phô mai tươi nhất, ngon nhất trong các bữa ăn. 

Sử dụng nguồn sữa tươi mới mỗi ngày từ địa phương và các nghệ nhân làm phô mai tay nghề tại Việt Nam, Ottima Cheese mang đến giấc mơ sản xuất và cung cấp phô mai Ý chất lượng cao ở khắp Đông Nam Á.

Bắt đầu bởi một nhóm các đối tác Ý và Việt Nam, tầm nhìn của chúng tôi là cung cấp các loại phô mai tươi tốt cho sức khỏe đến các bữa ăn ở khắp mọi nơi trên tinh cầu này, trong điều kiện cho phép.

MULO xuất phát từ một hành trình dài bắt đầu từ Ý, mang đến câu chuyện, nghệ thuật và văn hóa của cà phê espresso thực thụ, nhằm tìm kiếm những hạt cà phê ngon nhất trên khắp thế giới. Chúng tôi tôn trọng rằng các loại cà phê là duy nhất, được hình thành ở những nơi có văn hóa riêng và hương vị đặc biệt của riêng họ với sự pha trộn của chúng tôi được thực hiện để mang đến cho khách hàng trải nghiệm nếm thử độc đáo. MULO là một quá trình nghiên cứu và lựa chọn cẩn thận những gì mà vùng đất này mang lại cho chúng ta, bởi vì cà phê, giống như phần còn lại của nông nghiệp, là một sản phẩm theo mùa, được chăm sóc và làm giàu bằng kinh nghiệm của nhà rang xay người Ý của chúng tôi.

Sản phẩm rượu vang của Perlage là thành quả gặt hái nhờ có tầm nhìn dài hạn và niềm đam mê của họ đối với nghề trồng nho hữu cơ của gia đình Nardi. Kể từ năm 1985 PERLAGE chỉ sản xuất rượu vang hữu cơ, nhưng thương hiệu này được khắp thế giới biết đến với rượu vang Hữu cơ Prosecco và rượu vang sủi bọt.

Ngày nay Perlage được biết đến trên toàn cầu là một trong số các Nhà máy rượu vang sủi hữu cơ quan trọng nhất của Ý và là một trong số ít nhà sản xuất rượu vang hữu cơ trong khu vực Prosecco Conegliano Valdobbiadene DOCG. Perlage cũng được công nhận vì truyền thống và sự đổi mới trong sản xuất rượu hữu cơ, và kể từ năm 2004 cũng là rượu vang sinh học.

Cantina Valdadige được thành lập vào năm 1957 bởi một nhóm các nhà sản xuất rượu với niềm khát khao được mang lại danh tiếng cho quê hương của mình. Trong những năm qua, nhà máy rượu đã có thêm nhiều chuyên gia giám sát quá trình sản xuất, từ nguyên liệu đến thành phẩm. Một nhà nông học của Cantina Valdadige theo dõi tất cả các thành viên hiện tại là 230 người và tư vấn cho họ về việc lựa chọn các phương pháp, hệ thống và kiểm soát dịch hại với tác động môi trường tối thiểu nhất đồng thời sử dụng các phương pháp tự nhiên nhất có thể.

Một câu chuyện được tạo nên từ niềm đam mê và nghiên cứu không ngừng để cảm nhận hương vị của cả thung lũng chỉ trong một ngụm rượu. Để luôn cung cấp cho thị trường một sản phẩm xuất sắc, triết lý của nhà máy rượu là có toàn quyền kiểm soát chuỗi sản xuất. Và thực tế cho thấy, nhà máy rượu chỉ sản xuất và bán các sản phẩm có nguồn gốc từ các thành viên của chính mình, những người mà nhà máy đã thiết lập mối quan hệ tin cậy và hài lòng lâu dài.

Cantina Nottola nằm trên một ngọn đồi trồng nho xinh đẹp bên trong khu vực danh tiếng ở Tuscany, nơi rượu vang Vino Nobile di Montepulciano đã được sản xuất trong một nghìn năm. Hầm rượu, gần Villa Bracci có từ thế kỷ 18, rất hài hòa trong khung cảnh tuyệt đẹp của vùng Tuscany xung quanh những ngọn đồi trồng nho.

Năm 1997, việc tái cấu trúc được hoàn thành theo hai nguyên tắc chủ đạo: nguyên tắc đầu tiên là tôn trọng di sản kiến ​​trúc đẹp bằng cách tân trang lại các vật liệu cũ, và nguyên tắc thứ hai là sử dụng các công cụ công nghệ cao để làm ra các công trình kiến ​​trúc có giá trị.

Vào cuối những năm 1800, lịch sử của Feudo Montoni được gắn kết với nhau bởi gia đình Sireci khi ông nội của Fabio, Rosario, mua Feudo Montoni, nhận ra những đặc điểm cụ thể của vùng đất và sự đa dạng sinh học của nó. Ông đã tìm thấy những cây nho cổ, chẳng hạn như các giống nho Perricone, Nero d’Avola và Catarratto. Ông đặc biệt yêu thích những loại rượu vang từ những trái nho mang nét sang trọng khác thường.

Tại Montoni, mỗi sinh vật trước hết thể hiện bản thân bằng cách lắng nghe tiếng nói của Mẹ Thiên nhiên – người dẫn dắt tất cả. Người cứng rắn và kiên định, nhưng đồng thời cũng chính trực, Người luôn tạo ra trạng thái cân bằng hoàn hảo mà chỉ khi con người hỗ trợ và tuân theo, Mẹ Thiên nhiên mới có thể là tiền đề cho những sản phẩm tuyệt vời. Vì vậy, rượu vang của Feudo Montoni được chế tác bởi con người càng ít càng chất lượng.

Trong hầm rượu của La Morandina là sự kết hợp của hai linh hồn: nét truyền thống của những thùng gỗ nhỏ, có mùi hương gợi nhớ những câu chuyện cổ xưa, được kể bằng ánh nến và được phản chiếu bởi màu đỏ của gạch tường, và công nghệ được sử dụng để sản xuất rượu vang, trong các thùng thép không gỉ hiện đại, một công cụ để bảo quản mùi vị và hương liệu.

Quá khứ và hiện tại: chúng ta, con người, là sợi dây liên kết.

Lịch sử của La Giaretta bắt đầu vào cuối những năm 50, tại trung tâm của Valpolicella. Niềm đam mê của Bruno Vaona, người sáng lập và là linh hồn của trang trại, được chia sẻ và kế thừa bởi gia đình, những người cho đến ngày nay vẫn chăm sóc vườn nho của riêng họ và sản xuất những loại rượu vang thể hiện chân thực tinh túy vùng đất đó.

Câu chuyện của La Giaretta được lại qua những chai rượu của chính họ sản xuất. Những chai rượu này nói lên con người, lãnh thổ của họ và niềm đam mê bản thân họ theo một cách đơn giản và chân thành.

Việc không có bất kỳ truyền thống trồng nho nào trong khu vực có nghĩa là Antonio và cha anh có thể tự do kiểm soát những ý tưởng tiên phong của mình. Một số nhà nghiên cứu về cây xương rồng và đại học nổi tiếng nhất thời đó đã bị thuyết phục bởi những ý tưởng này và được truyền cảm hứng để cùng họ tham gia vào một dự án nghiên cứu được khởi động vào năm 1985 với việc trồng gần 60 cây nho thử nghiệm khác nhau trong đất của Casale del Giglio.

Trước đây, chưa có kế hoạch nào táo bạo và táo bạo được tiếp cận theo cách khoa học như vậy và nhà sản xuất rượu trẻ tuổi của Casale del Giglio, Paolo Tiefenthaler, đã trở thành ánh sáng dẫn đầu. Tuy nhiên, những người tin tưởng vào nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng vì sự táo bạo của họ khi họ đạt được kết quả đáng kể đầu tiên từ các giống nho đỏ Syrah và Petit Verdot và từ những người da trắng như Sauvignon, Viognier và Petit Manseng. Những giống này đã làm nảy sinh các loại rượu đơn độc và pha trộn, tất cả đều mang lại giá trị tuyệt vời cho đồng tiền.

Feudi di Guagnano ra đời với mục đích cứu vài ha vườn nho được trồng bằng Negroamaro và primitivo bị bỏ rơi bởi những người trồng nho đã lớn tuổi và không còn khả năng canh tác. Đây là lý do tại sao sản xuất rượu vang cho nhà máy rượu của chúng tôi trên hết là một hành động yêu thương đối với một vùng lãnh thổ, Bắc Salento, về mặt lịch sử là một trong những vùng quan trọng nhất ở Ý về rượu vang.

Rượu vang của chúng tôi được sản xuất độc quyền từ những cây nho bản địa: negroamaro, primitivo, malvasia nera từ Lecce và verdeca. Một lựa chọn đặc biệt của Chardonnay được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong 6 tháng. Triết lý này bắt nguồn từ mong muốn nâng cao diện tích và sản xuất các loại rượu vang là biểu hiện của lịch sử và truyền thống sản xuất rượu của vùng đất của họ. Sự chăm chút kỹ lưỡng trong quá trình trồng trọt và làm men cùng với việc thu hoạch thủ công nghiêm ngặt, đủ điều kiện để cung cấp các loại rượu vang đa dạng từ nhà máy rượu của chúng tôi.

Maddalena Peroni Distillery ra đời ở Gussago, Franciacorta, vào năm 1969 từ ý tưởng của mẹ Maddalena và cha Giuseppe Andreoli. Ngày nay, những người con trai Carlo, Paola và Sandro Andreoli điều hành công ty với niềm đam mê và trí tuệ, phát triển công ty theo thời gian và chuyên môn hóa grappa, rượu mùi, kem và nhiều hơn nữa.

Thành công hôm nay luôn đi kèm với ký ức về buổi bình minh, khi nhà máy chưng cất đi vào cuộc sống từ việc lắp đặt một nồi hơi đồng duy nhất, nơi từng giọt được chắt chiu trong ánh sáng mờ ảo của căn hầm giữa hy vọng và nhiệt huyết. Ngày nay, nhà máy chưng cất cũng ở Franciacorta, đã mở rộng với việc lắp đặt nhiều hệ thống khác nhau trong khi vẫn duy trì đặc tính đó của hệ thống hơi nước không liên tục, bị nhiều người bỏ rơi nhưng đảm bảo một lưu ý cơ bản và đặc trưng cho chất lượng tuyệt vời và đích thực.

Nhà chưng cất Peroni Maddalena, ở Franciacorta, chất lượng được chưng cất từng giọt.