fbpx

Mì Ý Barilla và Divella nên chọn thương hiệu nào? 3 điểm khác biệt nổi bật nhất

Logo Luna JSC

“A passion for Italian food and wine, & the market’s growing demand for high-quality products.”

Mì Ý Barilla và Divella đều là những thương hiệu vô cùng nổi tiếng sản xuất mì Ý được nhiều khách hàng chọn mua. Nên chọn mua của thương hiệu Barilla hay Divella đôi lúc cũng làm cho bạn cảm thấy phân vân. Cùng tìm hiểu về hai thương hiệu mì Ý nổi tiếng trên thế giới, cũng như chọn mua sao cho phù hợp nhất ngay trong bài viết của Luna JSC nha.

Giới thiệu tổng quan về thương hiệu mì ý Barilla và Divella

Tìm hiểu một vài thông tin về thương hiệu Barilla, Divella để giúp cho bạn đọc hình dung hơn về sự nổi tiếng của hai ông lớn trong ngành sản xuất mì Ý.

Mì Ý Barilla

Barilla bắt đầu thành lập vào năm 1877 ở Parma, Ý bởi Pietro Barilla. Với hơn 100 năm phát triển, Barilla đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Thương hiệu này chiếm 40 đến 45% thị phần tại Ý và 35% thị phần tại Hoa Kỳ.

Hộp mì ý Barilla
Hộp mì ý Barilla

Mì Ý Divella

Mì ý Divella cũng là một trong những thương hiệu có tuổi đời hơn 130 năm trong ngành chế biến mì của nước Ý.

Thương hiệu này được sáng lập bởi ông Francesco Divella bắt đầu mở Nhà máy bột mì đầu tiên vào năm 1890. Hiện nay, Divella là hãng pasta có sản lượng tiêu thụ đứng thứ 2 cả nước Ý.

Với kinh nghiệm truyền thống và áp dụng kỹ thuật thương hiệu đã cho ra đời mì Ý chất lượng cao. Divella đã xuất khẩu hơn 100 nước, trong đó mì Ý Divella được bình chọn là thương hiệu mì Ý được yêu thích nhất tại Nhật Bản và Hàn Quốc.

=> Hướng dẫn làm mì Ý sốt kem Carbonara

Mì Ý Barilla và Divella có điểm gì khác biệt?

Mì Ý Barilla và Divella mặc dù đều là hai thương hiệu hàng đầu chuyên sản xuất mì Ý có nguồn gốc từ Italia. Tuy nhiên mỗi sản phẩm của thương hiệu đều có những đặc điểm nổi trội riêng.

BarillaDivella
Nguyên liệuBột mì100% từ bột mì Semolina
Chủng loạiMì sợi tròn, sợi bản dẹp, sợi ngắn, cái nơMì sợi tròn, sợi bản dẹp, sợi ngắn, cái nơ
Độ daiMì dai, trụng xong không bị bởMì dai, có hương vị đặc trưng

Mì Ý Barilla và Divella mặc dù cơ bản giống nhau về hình thức của sản phẩm. Tuy nhiên, Divella có độ protein cao hơn (13%) so với thương hiện Barilla khiến mì dai và không bở khi nấu. Gluten hỗn hợp protein có trong lúa mì và bột ngũ cốc.

Từng loại sợi mì Ý khác nhau sẽ tạo nên trải nghiệm khác nhau - Mì ý Barilla
Từng loại sợi mì Ý khác nhau sẽ tạo nên trải nghiệm khác nhau

Kết luận

Mì Ý Barilla và Divella vẫn giữ được đặc trưng hương vị riêng của mì Ý.

Tuy nhiên thương hiệu Divella đã tạo nên sản phẩm mì Ý không chứa gluten phù hợp cho rất nhiều chế độ ăn khác nhau. Giá cả mì Ý của hai thương hiệu này không quá nhiều sự chênh lệch nên khách hàng hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn theo nhu cầu.

Có thể nói, mì Ý Divella sẽ là lựa chọn thay thế tuyệt vời khi không có mì Ý Barilla tại nơi bạn đang sinh sống thì

Tổng hợp tất cả những thông tin chia sẻ về mì Ý Barilla và Divella mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Bạn có nhu cầu mua mì Ý Divella chính hãng vui lòng liên hệ Luna JSC qua số hotline 038 888 4052 để được hỗ trợ và tư vấn.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn
On Key

Related Posts