Danh Mục

Giấm Nho Balsamic (500mL) - DIVELLA

109.000 

Giấm vang đỏ DIVELLA có xuất xứ từ thành phố Modena, Ý, sẽ đem đến cho món ăn của bạn thêm chút hương thơm mới lạ và vị ngọt dịu êm.

Với độ đặc và màu tối đặc trưng cùng độ cân bằng giữa vị ngọt và chua, giấm nho balsamic (hay giấm vang đỏ) là một sản phẩm không thể thiếu trong các căn bếp người Ý. Loại giấm đỏ mang tên của thành phố Modena tại đất nước này được tạo nên từ grape must (một hỗn hợp gồm nước nho ép tươi và xác nho), giấm rượu, caramel, bột ngô hoặc bột guar gum để tạo đặc, và được ủ tối thiểu hai tháng.

Quy trình và công thức này được tạo ra với mong muốn tăng sự phổ biến và độ dễ dàng tiếp cận của hương liệu này đến khắp toàn cầu. Điều này cũng được thể hiện phần nào với sự xuất hiện của sản phẩm từ hãng DIVELLA này tại Việt Nam, đem đến cho bạn chút vị ẩm thực Ý ngay trong gian bếp nhà bạn.

GỢI Ý CHẾ BIẾN

Các cách dùng phổ biến nhất của giấm nho Balsamic là:

  • Rưới trực tiếp lên các món salad.
  • Ăn kèm các loại trái cây như dâu, đào và việt quất.
  • Làm “sống dậy” các món ăn nấu, hầm lâu hay cơm risotto khi được cho vào lúc món ăn gần được nấu xong.

Bạn cũng có thể đun giấm đỏ lên cho đến khi đặc hơn để tạo nên xốt giấm đỏ cô đặc (balsamic reduction), thứ mà sẽ cực kỳ tuyệt vời khi được rưới lên một miếng bít tết tái vừa hay một tô salad tươi mát.

NUTRITIONAL INFORMATION

100G
ENERGY VALUE 427 kJ
ENERGY VALUE 102 kCal
CARBOHIDRATES 20 g
SUGAR 18.5 g
PROTEINS 1 g
SALT 0.01 g
Expiry

3 năm

Packaging

500 mL

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giấm Nho Balsamic (500mL) – DIVELLA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cart